BẢNG TỐT – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CÙNG CÁC NHÀ TRƯỜNG

Là một người có kinh nghiệm trên 20 năm công tác, giảng dạy trong ngành giáo dục, thầy giáo Nguyễn Ngọc Luân – Hiệu trưởng Trường THPT Yên Mỹ đã nhận định: “Sử dụng các sản phẩm của bangtot.vn, nhà trường rất yên tâm với chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty”.

Những lời nhận xét của thầy giáo Nguyễn Ngọc Luân, cũng như những phản hồi của khách hàng đều là nguồn động viên quý báu dành cho bangtot.vn; để cho chúng tôi càng quyết tâm thực hiện thành công phương châm: “KHÔNG CHỈ TỐT MÀ CÒN TỐT HƠN”.

Với mong muốn đóng góp vào sự thành công của chiến lược giáo dục, sự nghiệp “trồng người”, sự phát triển của các nhà trường, bangtot.vn luôn mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần cho học sinh không những được học những kiến thức tại nhà trường mà còn được tiếp xúc với giá trị thật, sản phẩm chất lượng tốt, bàn ghế học sinh chất lượng cao, bàn ghế tiểu học chống gù, chống cận.

Từ đó, học sinh sẽ có thái độ xa lạ với những giá trị giả; không làm theo cái giả, các sản phẩm kém chất lượng.

Do vậy, với đội ngũ cán bộ, công nhân, nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phục vụ dạy học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tâm giáo dục thường xuyên, các nhà trường, các trường đại học, cao đẳng…trên toàn quốc.

Với kết quả kinh doanh luôn phát triển nhờ sự quan tâm ủng hộ của các khách hàng, các nhà trường cho nên doanh số bán hàng của bangtot.vn luôn tăng cao nằm trong các “top” đầu của các công ty cung cấp sản phẩm cho các trường học.

Các sản phẩm được các nhà trường, công ty, gia đình đã lựa chọn nhiều trong thời gian qua, như sau:

+ Bảng từ xanh treo tường

Đặc điểm ưu trội của bảng từ xanh treo tường?

Bảng từ xanh treo tường là loại bảng viết phấn, gắn hoặc treo trực tiếp lên tường. Mặt bảng thép từ tính Hàn quốc màu xanh. Bảng dễ viết, dễ xóa, ít bụi nên được sử dụng nhiều trong giảng dạy tại trường học từ mầm non, tiểu học đến đại học và gia đình. Ngoài ra, nó còn được dùng trong quá trình đào tạo, trainning tại các trung tâm đào tạo, văn phòng…

+ Bảng viết phấn cỡ nhỏ Hàn Quốc – Bảng từ xanh chống lóa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

*Bảng viết phấn cỡ nhỏ Hàn Quốc thường được dùng tại các gia đình, lớp học thêm tại nhà hay các văn phòng, xí nghiệp nhỏ. Bảng từ xanh viết phấn này đang được rất nhiều phụ huynh và nhà trường tin dùng bởi bảng rất dễ viết, dễ xóa, ít bụi và hít nam châm mạnh.

*Khi dùng sản phẩm: bảng viết phấn cỡ nhỏ Hàn Quốc, nhiều thầy cô giáo, khách hàng có băn khoăn, đặt câu hỏi:

BẢNG VIẾT PHẤN CỠ NHỎ HÀN QUỐC CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Mặt bảng từ xanh cỡ nhỏ nhập khẩu từ Hàn Quốc

Mặt bảng được làm từ thép từ tính màu xanh phủ sơn chống lóa Hàn Quốc. Có dòng kẻ mờ 5x5cm giúp cho nét chữ ngay ngắn, thẳng hàng, dễ nhìn.

Với những sản phẩm tốt,  được thiết kế khoa học phù hợp với tâm sinh lý của các lứa tuổi học sinh, bangtot.vn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho các thầy giáo, cô giáo; cha mẹ học sinh.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm, công ty chúng tôi luôn thực hiện cam kết:

+ giao hàng lắp đặt tận nơi

+ bảo hành từ 1 – năm 

+ quý khách có quyền đổi trả sản phẩm từ 2 h- 7 ngày

+ các sản phẩm của công ty luôn đúng giá, đúng chất lượng.

Bangtot.vn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc!

One thought on “BẢNG TỐT – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CÙNG CÁC NHÀ TRƯỜNG

  1. Đại Dương says:

    Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của bangtot.vn; rất mong công ty ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu nhiều hơn nữa của các nhà trường, các công ty, các gia đình. Cảm ơn bangtot.vn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 289 958