MỘT SỐ MẸO GIÚP BẢNG TỪ TRẮNG, BẢNG TỪ XANH, BẢNG GHIM, BẢNG KÍNH VỪA TRÔNG NHƯ MỚI VỪA CÓ ĐỘ BỀN CAO

Để giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích trong việc sử dụng bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghim nỉ, bảng kính. Hôm nay, Bangtot.vn xin gửi tới khách hàng những thông tin hướng dẫn sử dụng bảng nhằm giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm.

1. Đối với bảng từ trắng

– Có rất nhiều người thắc mắc tại sao khi mới mua bảng về thì bảng lại viết mà không xóa được. Điều này là do khách hàng chưa bóc lớp nilon bảo vệ mặt bảng trước khi viết. Do đó, trước khi viết, các bạn phải bóc lớp nilon đó ra và vệ sinh toàn bộ mặt bảng bằng khăn ướt trước khi dùng.

– Chỉ sử dụng bút dạ nước với bảng từ trắng. Tuyệt đối không sử dụng bút dạ dầu.

– Tránh để bụi hay hạt cát bám lên bề mặt bảng. Vì khi chúng bám lên, bạn sẽ rất khó viết và khi xóa sẽ làm xước bề mặt bảng, ảnh hưởng đến mỹ quan và hỏng mặt bảng.

– Dùng khăn mềm để lau bảng. Khi mực trên bảng khô rồi bạn mới được xóa.

2. Đối với bảng từ xanh

– Cũng giống như bảng từ trắng, bạn phải bóc lớp nilon trên mặt bảng trước khi sử dụng.

– Để tăng độ bền cho mặt bảng, xóa dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng phấn mix được sản xuất từ 100% thạch cao. Tránh hoặc giảm tần suất sử dụng liên tục với phấn có chứa hàm lượng sáp nhiều.

– Lựa chọn khăn lau bằng vật liệu thấm nước, có độ ma sát mềm như khăn mặt.

– Không được vệ sinh mặt bảng với các chất tẩy mạnh như vim, cif, con vịt… Điều đó sẽ làm cho mặt bảng mất đi lớp bảo vệ và độ chống lóa của mặt bảng khiến bảng khó viết, khó xóa.

– Chỉ được viết lên mặt bảng khi bảng đã khô. Tránh viết bằng phấn ướt hay đã thành sáp gây khó khăn khi xóa.

3. Đối với bảng ghim

– Do bảng ghim được cấu tạo từ lớp vải nỉ bọc bên ngoài lớp cao su non. Nên bạn tuyệt đối không được để bề mặt bảng bị dính nước hay độ ẩm. Vì điều đó sẽ làm mặt bảng bị cong, phồng lên.

– Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn hay cứng tiếp xúc hay cà lên mặt bảng làm rách lớp vải nỉ.

4. Đối với bảng kính

– Do bảng được làm bằng kính nên bạn tránh không va chạm mạnh gây vỡ kính.

– Mặt bảng kính chỉ được viết bằng bút dạ nước và vệ sinh bằng bông lau bảng chuyên dụng.

Khi có điều gì thắc mắc về cách sử dụng hay bảng có vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ với hotline 0983.289.958 hoặc 0981.444.956 để được giải đáp.