VÌ SAO TRƯỜNG EVEREST SCHOOL LỰA CHỌN BANGTOT.VN LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ CHO TRƯỜNG HỌC?

Trường phổ thông liên cấp Everest
Trường phổ thông liên cấp Everest

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Được thành lập năm 2017-2018, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Everest (Khu đô thị mới Nghĩa Đô – ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã có hơn 700 gia đình tin tưởng, gửi con em vào học. Đây là con số khá ấn tượng đối với một ngôi trường mới, nó thể hiện sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường.

Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Hà có nhấn mạnh về định hướng, quan điểm giáo dục của trường rất rõ ràng với 3 vấn đề chính.

Thứ nhất: Kiến thức văn hóa là nền tảng, các con học tại nhà trường có thể tự tin tiếp cận các kì thi với nền tảng kiến thức đã được học một cách cơ bản, vững chắc.

Thứ hai: Trường lựa chọn tiếng Anh là môn mũi nhọn trong nhà trường, vì vậy số tiết học tiếng anh trong một tuần có từ 12 đến 15 tiết học với giáo viên bản địa và giáo viên nước ngoài.

Thứ ba: Xây dựng kĩ năng để các con trở thành công dân toàn cầu, ngoài những kiến thức về văn hóa, khả năng phát triển tư duy, khả năng quản lí cảm xúc, khả năng sáng tạo, hợp tác và những thành tố thể hiện là những công dân của thế kỉ mới.

Với những quan điểm như vậy, Ban giám hiệu rất coi trọng sự hình thành và phát triển nhân cách học sinh, mỗi một quá trình phát triển của một học sinh, nhà trường sẽ có những phương pháp giáo dục phù hợp, nâng dần theo từng lứa tuổi.

Đặc biệt, phát triển học sinh một cách toàn diện, không chỉ là về kiến thức văn hóa, mà còn về các kĩ năng sống, hay còn gọi là kĩ năng mềm, đây sẽ là những yếu tố quyết định để giúp học sinh phát triển IQ-EQ.

Nhà trường luôn cố gắng phát huy thế mạnh của từng học sinh, để có những biện pháp giáo dục phù hợp với các em, nâng dần những mặt mà các em còn hạn chế, phương pháp này hơn hẳn với mô hình giáo dục truyền thống, vẫn dạy theo mô hình tường gom, giáo dục tổng thể.

BANGTOT.VN ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA EVERST SCHOOL

Có rất nhiều các công ty đến chào mời các sản phẩm, song căn cứ vào yêu cầu, tiêu chí của nhà trường, sản phẩm không những phải tốt, thân thiện với môi trường, chất lượng dịch vụ chu đáo, tin cậy. Chính vì lẽ đó, Trường Everest School đã lựa chọn bangtot.vn là đối tác cung cấp các trang thiết bị, nội thất trường học cho nhà trường.

 

MỘT GÓC SẢN PHẨM TRƯNG BÀY CỦA THẦY, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐÃ SÁNG TẠO.

Bảng trượt kết hợp bảng tương tác điện tử

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà trường, bangtot.vn thấu hiểu được những khó khăn, những mong muốn và những kỳ vọng của khách hàng; đội ngũ cán bộ, chuyên gia của công ty đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát và tư vấn, lắp đặt các sản phẩm phù hợp với nhà trường như sau:

+ Bảng trượt ngang hai lớp;

+Bảng trượt thông minh;

+Bảng trượt kết hợp bảng tương tác điện tử;

+Bảng trượt đa năng

Bảng trượt đa năng

 

 

Đặc biệt, bảng trượt đa năng đang được rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo. Bảng trượt ngang sử dụng kết hợp nhiều bề mặt bảng trên cùng một diện tích sử dụng. Điều đó càng tạo thuận lợi cho đội ngũ giáo viên trong quá trình giảng dạy kết hợp với các ví dụ minh họa trình chiếu, thuyết trình lấy các ví dụ dẫn chứng cho học sinh được hiểu bài kỹ lưỡng hơn.

Đồng thời, trong quá trình nhà trường sử dụng các sản phẩm của bangtot.vn luôn nhận được sự hỗ trợ lắp đặt, bảo hành của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Các sản phẩm chưa phù hợp với nhà trường được bangtot.vn tiến hành thay đổi theo đúng yêu cầu của nhà trường, đảm bảo phù hợp với cảnh quan môi trường và thiết kế kiến trúc của trường Everest School.

Bangtot.vn cam kết thực hiện chính sách khách hàng thân thiết với những chiết khấu, ưu đãi thỏa đáng đối với nhà trường.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 289 958