Lời Kêu Gọi Ủng Hộ Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam 5 Triệu Đồng Phòng Chống Covid-19

Lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ phòng chống covid-19

Chung tay phòng chống covid-19
Chung tay phòng chống covid-19

Tình hình dịch covid-19 đã thuyên giảm và không có ca nhiễm nào mới trong suốt những ngày qua. Bangtot.vn chính thức hoạt động làm việc trở lại. Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng để mua hàng. Địa chỉ tại 117D4 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc có thể đặt hàng online tại web bangtot.vn, liên lạc trực tiếp qua số hotline sau để đặt hàng :

  • Miền Bắc :  0983.289.958
  • Miền Nam : 0981.444.956

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, công ty chúng tôi đã đưa kế hoạch trích thêm 10.000đ của mỗi đơn hàng. Tổng số tiền quyên góp được là 5.000.000đ đã được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Mong muốn san sẻ được phần nào đó để phục vụ công tác phòng, chống covid-19. 

bangtot.vn ủng hộ phòng chống covid-19
bangtot.vn ủng hộ phòng chống covid-19

Tuy dịch bệnh đã thuyên giảm nhưng không đồng nghĩa là đã chấm dứt hoàn toàn và không có khả năng lây nhiễm. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, tất cả vì tính mạng của nhân dân. Chúng tôi hy vọng rằng với tinh thần, trách nhiệm cao trước thành phố và nhân dân. Vì cộng đồng, mọi người hãy chung tay góp sức, tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch COVID-19. Đồng thời, bangtot.vn trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng quý khách sẽ hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm, đồng hành với chúng tôi lâu dài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 289 958