BẢNG TỐT – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG

Dù luôn khiêm nhường, song với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo phục vụ cho các nhà trường, bangtot.vn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ các trường học khi sử dụng của công ty chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống bảng trường học với trên 30 sản phẩm đa dạng, tiện dụng, hấp dẫn cho các trường học, cấp học từ các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, học viện trên toàn quốc.

Khi lắp đặt bảng trượt đa năng cho trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) với những yêu cầu chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng, tiện lợi đối với giáo viên trong quá trình làm việc; đặc biệt là trên cùng một diện tích tường có thể sử dụng được nhiều bảng khác nhau và có thể trượt qua, trượt lại tùy theo ý thích của từng người.

Một chiếc bảng tích hợp được nhiều tính năng: vừa viết phấn, vừa viết được bút dạ, vừa ghim được tài liệu.

Thật là tiện lợi phải không nào?

Và để cho quá trình dạy học hiệu quả hơn, Trường Tiểu học Xuân Phương đã sử dụng các sản phẩm của bangtot.vn

 

 

BẢNG TƯƠNG TÁC, BẢNG TRƯỢT ĐA NĂNG ĐƯỢC CÁC TRƯỜNG THPT, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN ƯA CHUỘNG VÀ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

Bên cạnh đó, các trường phổ thông liên cấp Everst, trường chuẩn quốc gia THPT Yên Mỹ (Hưng Yên), Học viện Tài chính ..đều tin tưởng sử dụng sản phẩm của bangtot.vn.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều loại bảng mà các nhà trường ưa chuộng như sau:

+ Bảng hội thảo ghim gập

+ Bảng trượt ngang hai lớp

+ Bảng trượt lên xuống

+Bảng trượt thông minh

+ Bảng trượt kết hợp tương tác điện tử

+ Bảng trượt đa năng

Trong thời gian tới, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm, mở rộng xưởng sản xuất, nâng cao hơn nữa chất lượng từng sản phẩm phục vụ tốt hơn cho các trường học. Các dịch vụ ưu đãi, chăm sóc khách hàng luôn được công ty cam kết thực hiện nghiêm túc. Từng cán bộ, nhân viên của bangtot.vn luôn coi khách hàng là bạn, là người thân cần được chăm sóc và phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Công ty chúng tôi luôn quán triệt và thấu hiểu quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước luôn coi trọng: giáo dục là quốc sách hàng đầu; được các nhà trường tin tưởng, sử dụng các sản phẩm là vinh dự cho bangtot.vn.

Chúng tôi luôn coi trọng việc lấy sự hài lòng, an tâm của khách hàng sử dụng sản phẩm của mình là động lực để xây dựng bangtot.vn là chuyên gia sản xuất bảng, là đối tác tin cậy, hoàn hảo của các nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 289 958